Major Math

Bộ giáo trình tiếng Anh tích hợp với môn Toán (Math), dành cho học sinh Cấp Tiểu học, được biên soạn với sự tư vấn của các chuyên gia về ngôn ngữ, các chuyên gia trong lĩnh vực Toán (Math).

Chương trình bám sát với kiến thức Khoa học của học sinh theo chương trình GDPT 2018.
Giúp học sinh ứng dụng được kiến thức mình đã học bằng tiếng Việt qua tiếng anh và giúp cho thầy cô dễ dàng hơn trong truyền tải kiến thức bằng tiếng Anh.

Chương Trình Học

Thời lượng

2 tiết/ tuần

Học sinh tiểu học toàn quốc

Điểm Nổi Bật Của Chương Trình Toán Khoa Major

Nội dung sách luôn đảm bảo chương trình GDPT 2018 nên có sự đồng nhất với chương trình chính khóa cũng như đảm bảo yêu cầu đầu ra cho học sinh các cấp độ.

Các bộ sách được biên soạn với sự tư vấn và định hướng của các giáo viên giàu kinh nghiệm các bộ môn, giáo viên bản ngữ (Anh, Mỹ), được thẩm định đầy đủ bởi Sở Giáo dục và Đào tạo TPHCM và được xuất bản bởi NXB Giáo dục Việt Nam.

Nội dung sách có tính ứng dụng cao, cung cấp chủ đề, tình huống và nhân vật thực tế, quen thuộc với học sinh. Đồng thời bổ sung văn hóa Việt Nam trong từng đơn vị bài học.

LỚP HỌC MẪU

CHƯƠNG TRÌNH TOÁN KHOA

Tài Nguyên Đi Kèm Sách

Cùng khám phá các học liệu phong phú của Major Math !

Liên Hệ Tư Vấn Về Chương Trình

Bạn quan tâm tới chương trình Toán Khoa? Đội ngũ chuyên viên giáo dục tại Major Education luôn sẵn sàng hỗ trợ !