Major Science

Bộ sách Major Science được sử dụng cho chương trình học tiếng Anh thông qua môn Khoa học dành cho học sinh tiểu học trên cả nước.

Chương Trình Học

Thời lượng

1 tiết/ tuần

Đối tượng

Học sinh tiểu học toàn quốc

Điểm Nổi Bật Của Chương Trình Toán Khoa Major

Nội dung sách luôn đảm bảo chương trình GDPT 2018 nên có sự đồng nhất với chương trình chính khóa cũng như đảm bảo yêu cầu đầu ra cho học sinh các cấp độ.Các bộ sách được biên soạn với sự tư vấn và định hướng của các giáo viên giàu kinh nghiệm các bộ môn, giáo viên bản ngữ (Anh, Mỹ), được thẩm định đầy đủ bởi Sở Giáo dục và Đào tạo TPHCM và được xuất bản bởi NXB Giáo dục Việt Nam.

Nội dung sách có tính ứng dụng cao, cung cấp chủ đề, tình huống và nhân vật thực tế, quen thuộc với học sinh. Đồng thời bổ sung văn hóa Việt Nam trong từng đơn vị bài học.

LỚP HỌC MẪU

CHƯƠNG TRÌNH TOÁN KHOA

Tài Nguyên Đi Kèm Sách

Các dạng bài tập trong sách được thiết kế dưới dạng hình thức game hoá giúp học sinh tiếp nhận kiến thức 1 cách dễ dàng. Song song đó là các hoạt động đa dạng trong từng bài giảng, các dự án Khoa học thực nghiệm (Science Projects) được lồng ghép xen kẽ vào các tiết học giúp củng cố, phát huy khả năng sáng tạo ở mỗi học sinh, giúp cho học sinh phát triển kỹ năng 4C (kỹ năng sáng tạo, kỹ năng hợp tác khi làm việc theo đội nhóm, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng tư duy logic).

Cùng khám phá các học liệu phong phú của Major Stars !

Liên Hệ Tư Vấn Về Chương Trình

Bạn quan tâm tới chương trình? Đội ngũ chuyên viên giáo dục tại Major Education luôn sẵn sàng hỗ trợ !